“Thương vụ quá sức với Liverpool”

199

Hàng loạt nguồn tin uy tín khẳng định Kylian Mbappe muốn chia tay đội bóng thủ đô Paris. Kylian Mbappe cảm thấy tổn thương khi lãnh đạo PSG không thực hiện những lời hứa với anh kể từ mùa hè.

Về phần PSG, họ không để Mbappe toại nguyện. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận, đội bóng nước Pháp không có ý định bán trụ cột vào tháng Giêng nhưng áp lực từ số 7 có thể khiến sự việc trở nên phức tạp.

Bên cạnh Real Madrid, Liverpool được xem là bến đỗ tiềm năng dành cho nhà vô địch World Cup 2018. Trên kênh Youtube cá nhân, nhà báo Guillem Balague đã đề cập đến cơ hội đưa Mbappe đến Premier League của Liverpool trong tương lai gần. Cụ thể, ông bày tỏ:

“Hãy xem liệu Real Madrid có chấp nhận sự xuất hiện của Mbappe hay không. Tôi nghĩ rằng họ đã sẵn sàng cho thương vụ này. Liverpool thì lại không có đủ tiền theo đuổi thương vụ.”

 Liverpool khó lòng mua Mbappe.

“Hãy nhớ rằng, bản thân Mbappe đã nhận được 150 triệu tại PSG. Cậu ấy sẽ không nhận được con số đó nếu rời đi. Đó chỉ là tiền cho bản thân Mbappe và còn chi trả phí chuyển nhượng, tiền lương. Đây là thương vụ quá sức với Liverpool.

Liverpool đơn giản là không thể đáp ứng số tiền mà PSG yêu cầu. Real Madrid, như Balague đã đề cập, có thể là điểm đến tiếp theo của Mbappe nếu ngôi sao này rời câu lạc bộ Pháp.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:40 17/10/2022