Ten Hag lên tiếng về tương lai De Gea

202

Manchester United có thể tạo ra sự thay đổi lớn về vị trí thủ môn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Hợp đồng của David de Gea sắp hết hạn và trong khi Man United có thể gia hạn hợp đồng của anh thêm một năm, phương án này vẫn chưa được kích hoạt.

Dean Henderson sẽ trở lại sau thời gian cho mượn, trong khi Martin Dubravka cũng hy vọng sẽ thuyết phục Quỷ đỏ ký hợp đồng vĩnh viễn. Có khả năng Man Utd sẽ cố gắng tìm kiếm người kế nhiệm lâu dài cho De Gea, hoặc một bản nâng cấp chất lượng hơn.

'It is an honour to be here': Determined David de Gea wants to stay at Man United - Bóng Đá

 De Gea sắp hết hợp đồng.

Điều này không quá bất ngờ khi De Gea chơi chân kém hiệu quả, không phù hợp với chiến thuật của HLV Erik ten Hag. Tuy nhiên, thủ thành người Tay Ban Nha gần như không muốn rời Old Trafford.

De Gea chia sẻ: Tôi rất tập trung vào việc giúp đỡ đội, tất nhiên tôi muốn ở đây nhiều năm hơn nhưng hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.”

Mới nhất, HLV Ten Hag cũng lên tiếng về tương lai David de Gea. Ông chia sẻ: “Chúng tôi chưa đưa ra quyết định về cậu ấy. Điều tôi có thể nói là tôi thực sự hài lòng với De Gea với tư cách là thủ môn.

Hai trận đầu tiên của mùa giải không phải là màn trình diễn tốt nhất nhưng sau đó, bạn thấy cậu ấy mang lại cho chúng tôi nhiều thứ cho hàng thủ. De Gea mang lại sự ổn định và, tôi thích cậu ấy.

Tôi có thể hợp tác thực sự tốt với cậu ấy nhưng trước tiên hãy đợi đến mùa đông.”

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 08:35 19/10/2022