Ralf Rangnick từng được M.U săn đón giờ không khác người thừa

226

Ralf Rangnick từng được MU săn đón giờ không khác người thừa khi Ten Hag tới Old Trafford. Erik ten Hag cần một sự thay đổi lớn và ông ấy sẽ sớm quyết định xem ai là người quan trọng sẽ giúp đưa Manchester United hồi sinh.

Kỷ nguyên Ralph Langnick của Manchester United đã đi xuống như một trong những giai đoạn kỳ lạ nhất trong lịch sử Old Trafford. Rangnick được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền và được coi là thảm họa không thể tồi tệ hơn Man Utd.

Ralf Rangnick từng được M.U săn đón giờ không khác người thừa
Ralf Rangnick từng được M.U săn đón giờ không khác người thừa

Người đàn ông 63 tuổi chỉ thắng 11 trong số 29 trận đấu của mình. Anh ấy nhanh chóng vứt bỏ các nguyên tắc của mình chỉ sau hai trận đấu và gần như không thể tiếp cận được với các cầu thủ trong phòng thay đồ. .

Tuy nhiên, Rangnick được coi là một trong những nhân vật quan trọng được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho sự chuyển mình của United từ một đội bóng từng là trò cười thành một ứng cử viên vô địch lần nữa.

Nhưng không có một nụ cười nào dưới thời Rangnick. Thật khó để nhìn ra chiến thuật rõ ràng của nhà cầm quân người Đức trong 29 trận đấu đó. Tệ hơn nữa, anh ấy còn khiến vấn đề trên sân trở nên tồi tệ hơn, và màn trình diễn của Quỷ đỏ tiếp tục sa sút.

Tại buổi họp báo ra mắt Man Utd, Erik ten Hag khẳng định BLĐ Man Utd có toàn quyền quyết định vai trò của Rangnick. Manchester Evening News cho biết cả hai đã không nói chuyện trực tiếp, kể cả khi đã hẹn, và có khả năng chỉ nói chuyện từ xa.

Erik ten Hag tại họp báo của MU
Erik ten Hag tại họp báo của MU

Vậy tại sao Ten Hag không muốn nói chuyện với Rangnick, mà chính xác là huấn luyện viên này đưa ra những gì? Thay vào đó, Ten Hag tốt hơn nên tự mình khắc phục vấn đề, tái thiết Man Utd mà không cần đến lời khuyên của Rangnick.

Một vai trò quan trọng đối với Rangnick trong thập kỷ qua là giám đốc thể thao. Nhưng Rangnick có mang lại giá trị khi tư vấn về kế hoạch tái định cư không? Vẫn có cảm giác Rangnick chưa nắm bắt hết tầm vóc và khát vọng của Man United.

Thậm chí, trong cuộc họp báo trước trận chung kết tại Old Trafford, ông cho rằng Quỷ đỏ nên coi trọng Europa League. Rangnick xứng đáng được ghi nhận vì những gì anh ấy đã làm được tại Hoffenheim, RB Salzburg và RB Leipzig, nhưng đó có phải là điều mà United muốn?

Cuối mùa giải này, Rangnick sẽ tập trung dẫn dắt đội bóng Áo. Anh ta được biết là chỉ làm việc sáu ngày một tháng. Ten Hag dường như không nhất thiết phải cần một người như vậy bên cạnh mọi kế hoạch đưa Man Utd hồi sinh.

Đọc thêm nhiều tin tức hơn tại Baodabong.com nhé!