Đối tác ngăn Man Utd chiêu mộ người thay De Gea

161
Manchester United có thể tiếp tục lùng sục thủ môn mới trên TTCN trong vài tháng tới. Một trong những mục tiêu tiềm năng của Quỷ đỏ là Diogo Costa thuộc biên chế Porto. Costa được xem là cái tên thay thế David de Gea, người sẽ đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford vào hè 2023.

Theo Sport Witness, Man Utd đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Costa. Thủ thành Porto cảm thấy thoải mái trong việc dùng chân xử lý quả bóng hơn De Gea. Đó là yếu tố then chốt để Erik ten Hag thúc đẩy thương vụ.

Đối tác ngăn Man Utd chiêu mộ người thay De Gea

Costa là mục tiêu của Man Utd để thay thế De Gea.

Song, với việc Costa đang là trụ cột tại Porto, đội bóng Bồ Đào Nha không muốn mất người vào tay Man Utd. Trước đó xuất hiện thông tin thủ thành sinh năm 1999 có điều khoản giải phóng trị giá 51 triệu bảng với CLB chủ quản. Man Utd dự kiến sẽ đàm phán để giảm số tiền phải chi ra.

Khi kế hoạch của đội chủ sân Old Trafford chưa kịp thực hiện, nguồn tin từ O Jogo tiết lộ, Porto đang tìm cách ràng buộc Costa bằng một hợp đồng mới để tăng mức phí điều khoản giải phóng. Nếu đội chủ sân Dragao tăng số tiền giải phóng thì thỏa thuận đưa Costa về Old Trafford có thể trở nên quá đắt. Man Utd khi đó nhiều khả năng chuyển hướng sang mục tiêu khác.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 22:39 18/10/2022