Diễn biến mới vụ Mason Greenwood

876

Tiền đạo trẻ người Anh đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp và chưa thể trở lại thi đấu.

Cảnh sát Greater Manchester buộc tội Mason Greenwood, 21 tuổi, với hành vi cưỡng hiếp, tham gia vào việc kiểm soát, cưỡng chế hành vi và hành hung gây tổn hại cơ thể nghiêm trọng.

Man Utd's Greenwood to appear in court on attempted rape charge - Bóng Đá
 Tiền đạo trẻ người Anh chưa thể trở lại sân cỏ sau scandal hành hung bạn gái.

Lần hầu tòa đầu tiên của Greenwood diễn ra tại Tòa án sơ thẩm Greater Manchester trong tháng trước. Chưa có kết luận cuối cùng nhưng Greenwood không thể rời khỏi nơi cư trú.

Nhiều nhãn hàng, nhà tài trợ cắt hợp đồng với Greenwood.Mới nhất, truyền thông Anh tiết lộ, Greenwood tiếp tục có lần hầu tòa thứ 2 trong hôm nay (thứ Hai, giờ địa phương). Tòa án sẽ tiếp tục xét xử tội trạng của Greenwood. Nếu bị kết án có tội, cầu thủ này chắc chắn không thể xuất hiện trở lại trên sân cỏ.

Báo chí Anh khẳng định, sự nghiệp của Greenwood có thể sớm khép lại.Greenwood được Quỷ đỏ ký hợp đồng khi mới 6 tuổi. Anh đã trải qua các cấp bậc học viện trước khi ra mắt câu lạc bộ vào tháng 3 năm 2019, ở tuổi 17. Anh đã chơi 129 trận cho câu lạc bộ, ghi được 35 bàn thắng.Greenwood gia hạn hợp đồng với Man Utd vào tháng 2/2021, kéo dài tới tháng 6/2025.

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 06:47 21/11/2022